Đóng

06/12/2017

Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2017

6

Sáng ngày 01/12/2017, Trường Trung cấp Vạn Tường long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và trao bằng tốt nghiệp năm 2017 cho học sinh khoá 2015 – 2017.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh có Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Về phía Hệ thống Giáo dục HEDU (trong đó Trường Trung cấp Vạn Tường là thành viên) có sự hiện diện của Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu; TS. Lưu Đức Tiến – Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân; Cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng Trường TC Y Dược Vạn Hạnh. Ngoài ra, buổi Lễ cũng hân hạnh được đón tiếp Bà Bùi Thị Nguyệt Ánh – nguyên Chủ tịch HĐQT Nhà trường và GS. TSKH. Châu Diệu Ái – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng Quý đại biểu là cán bộ lãnh đạo đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và đối tác của Nhà trường đến tham dự Lễ.

Về phía Trường Trung cấp Vạn Tường có sự hiện diện của Cô Lâm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng và Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc điều hành và toàn thể Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị, là giáo viên, cán bộ nhân viên và phụ huynh, học sinh của Trường Trung cấp Vạn Tường cùng tham dự Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Cô Lâm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trong năm học 2016 – 2017 vừa qua, Trường Trung cấp Vạn Tường cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

Với những kết quả đạt được của Trường Trung cấp Vạn Tường, phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: với tỉ lệ 85% học sinh tốt nghiệp của Trường có việc làm ngay theo đúng ngành nghề được đào tạo, Nhà trường có đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo và đạt chuẩn giáo viên giảng dạy giáo dục nghề nghiệp là những chỉ tiêu không phải trường nào cũng đạt được. Ông cũng đặc biệt quan tâm đến kỹ năng ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm cho người học sau khi tốt nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Đối với học sinh của Trường, Ông Lâm cũng không quên nhắn nhủ: “Các em là những đại sứ quan trọng, là tuyên truyền viên của Trường Trung cấp Vạn Tường nói riêng và Hệ thống giáo dục HEDU nói chung, thông qua các em tên Trường sẽ đi vào lòng xã hội, đi vào từng doanh nghiệp. Do đó, các em cần phải khẳng định được chỗ đứng của mình để xã hội thấy được chất lượng đào tạo của Nhà trường”.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của Nhà trường trong năm học 2016 – 2017, Sở Giáo dục & Đào tạo đã ban hành Quyết định công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho Tập thể Trường Trung cấp Vạn Tường. Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công Đoàn trường Trung cấp Vạn Tường đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho Trường trong năm học 2016 – 2017.

Đại diện cho hơn 100 tân học sinh tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, học sinh Phan Trung Hiếu đã bày tỏ sự vui mừng, niềm khát khao khi theo học tại Trường Trung cấp Vạn Tường. Với em, đại học không phải là con đường duy nhất, vì vậy em cảm thấy tự hào khi đến với  Trường Trung cấp Vạn Tường và xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình, Hiếu chia sẻ: Từ ngày đến trường đầu tiên, các thầy cô đã ân cần giúp đỡ học sinh, giảng dạy tận tâm, các bạn thì hòa đồng thân thiện, đoàn kết, giúp em cảm thấy ngôi trường này như ngôi nhà thứ hai của em, nơi đây Thầy là người cha, Cô là người mẹ còn bạn bè như anh em một nhà.

Cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, học sinh Nguyễn Trần Hoàng Anh không giấu được sự xúc động của mình, Hoàng Anh chia sẻ: “Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây. Ấn tượng về cơ sở vật chất, môi trường học tập công bằng, thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, giảng dạy và đồng thời chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái như đang ở nhà. Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn”.

Năm học 2017 – 2018 Trường Trung cấp Vạn Tường tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đây là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Đặc biệt trong năm học này, Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu và các trường thành viên thuộc Hệ thống giáo dục HEDU, song song đó là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ Quý Thầy, Cô trong Trường; chúng ta tin tưởng rằng Trường Trung cấp Vạn Tường sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu uy tín đối với xã hội.

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và Lễ tốt nghiệp năm 2017 của Trường Trung cấp Vạn Tường diễn ra trong không khí trang trọng và để lại tình cảm ấm áp, sâu sắc trong lòng tất cả mọi người.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

1

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi Lễ.

2

Bà Lâm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

3

Ban điều hành Trường TC Vạn Tường nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến của Sở Giáo dục và Đào tạo.

4

Các đại biểu tham dự tại buổi Lễ.

5

Học sinh giỏi toàn khoá 2015 nhận Giấy khen của Hiệu trưởng.

7

Học sinh nhận bằng tốt nghiệp năm 2017 chụp hình lưu niệm với giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.

8

Học sinh nhận bằng tốt nghiệp năm 2017.

8

Đại biểu tham dự Lễ chụp hình lưu niệm với giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.

9

Đại diện các tập thể nhận danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2016-2017.

10

Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ. Từ phải qua: GS.TSKH. Châu Diệu Ái – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Bùi Thị Nguyệt Ánh –  nguyên Chủ tịch HĐQT Nhà trường; Cô Lâm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Nhà trường.

Sự kiện Related
Khảo sát sinh viên