Đóng

16/01/2018

Sinh viên Trường Trung cấp Vạn Tường tự tin chinh phục nhà tuyển dụng

HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

huong dan viet cv_2

 

    Việc định hướng tương lai cho các bạn học sinh khi đang theo học tại trường là nhiệm vụ cần được chú trọng thực hiện. Tìm kiếm cho được một chỗ làm ngày nay là một chuyện không phải dễ và đơn giản. Không thể chỉ với một tờ xin việc được gởi đi là có một chỗ làm ngay. Bạn trẻ phải trải qua những thủ tục, thử thách, cho dẫu đã trang bị một kiến thức nào đó và một khả năng về tinh thần làm việc như thế nào.

huong dan viet cv_3
Nhằm phát huy vai trò và nhiệm vụ của phòng Công tác sinh viên và hướng nghiệp, sáng nay ngày 16/01/2018, Trường Trung cấp Vạn Tường đã tổ chức Hướng dẫn viết CV xin việc và kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng dành cho học sinh đang theo học tại trường.
Buổi học hân hạnh được đón tiếp thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó phòng Hướng Nghiệp kiêm Giám Đốc Trung Tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên VHU, thầy Dương Kim Thạnh – Giảng viên khoa kinh tế trường ĐH Văn Hiến. 

huong dan viet cv_1
Thông qua buổi học, học sinh đã được học những kỹ năng tìm việc làm, các kỹ năng xin việc cần thiết như cách chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc, trang phục đi phỏng vấn…, thay đổi nhận thức về việc học nghề, lập nghiệp. Qua đó, định hướng học sinh có điều kiện, cơ hội để lựa chọn các ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân trong tương lai.
Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ về việc làm thêm, cách chuẩn bị hồ sơ xin việc ra sao các bạn hãy chủ động liên hệ phòng Công tác sinh viên và hướng nghiệp để được hỗ trợ nhé…

Sự kiện Related
Khảo sát sinh viên