02/11/2017

Ngày hội sinh viên HEDU 2017

Ngay hoi HEDU_3

Vào ngày 30/10/2017 vừa qua, tại khuôn viên 613 Trường Đại học Văn Hiến , phường Phú Trung, quận Tân Phú, đã diễn ra lễ khai giảng và chào đón sinh viên H.EDU năm học 2017 -2018. Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, đội ngũ giảng viên, nhân viên, quý quan khách danh dự đến từ các cấp quản lý ngành giáo dục và địa phương, từ các tổ chức kinh tế, xã hội, giáo dục trong và ngoài nước, phóng viên báo đài, cùng tập thể sinh viên và tân sinh viên đang học tập và rèn luyện tại các trường trong hệ thống H.EDU.

h1
Tham dự Lễ khai giảng và chào đón sinh viên H.EDU 2017, Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng – Giám đốc Trung tâm phát triển Giáo dục phía Nam đại diện Bộ Giáo Dục và Đào Tạo; Ông Đỗ Thanh Tùng – Đại diện đơn vị A83 Bộ Công An; Ông Lương Thanh Tòng – Đại diện Phòng PA83 Công An thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Đức Nhuận – Phó Phòng Nghiệp vụ 1, Ban Thi đua khen thưởng Tp. HCM; Bà Thái Thị Thu Thủy – Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Phường Phú Trung, Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Võ Quốc Cao – ủy viên Ban chấp hành, Phó ban tổ chức Thành đoàn; Ông Lê Văn Nước – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú.
Về phía HungHau+* Holdings có Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chánh Văn phòng chủ tịch Hội đồng quản trị HungHau Holdings; Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều Hành thường trực HungHau Holdings.Về phía Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu có Ông Vũ Quang Chính – Tổng giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, Ông Lê Sĩ Hải – Phó Tổng giám đốc, Ông Trần Hường – Phó Tổng giám đốc.
Với tên gọi “Hey you, we’re H.EDU” Ban tổ chức mong muốn mỗi cá nhân đến tham dự phải tự hào vì mình là một trong số những thành viên H.EDU làm nên thông điệp “Hòa nhập, trưởng thành, bền vững”.

Một số hình ảnh về ngày hội:

Ngay hoi HEDU_3 Ngay hoi HEDU_2 Ngay hoi HEDU_4 Ngay hoi HEDU_1Ngay hoi HEDU_6 Ngay hoi HEDU_7 Ngay hoi HEDU_8 Ngay hoi HEDU_9

Sự kiện Related
Khảo sát sinh viên