Đóng

26/12/2017

Chương trình “Giáng sinh ấm áp”

Giang sinh am ap 3

Chăm lo, giúp đỡ học sinh nghèo có điều kiện đến trường là một trong những việc làm thường xuyên mà Trường Trung cấp Vạn Tường chung sức thực hiện thời gian qua. Những suất học bổng, những phần quà nhỏ hay đơn giản là sự quan tâm hỗ trợ, những chế độ chính sách của Nhà trường đã tiếp thêm động lực để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Dịp giáng sinh vừa qua, thời điểm chúng ta quây quần lại với gia đình và bạn bè thì vẫn còn nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn phải phụ giúp gia đình hoặc đi làm thêm để kiếm tiền trang trải việc học. Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có cố gắng trong học tập của hệ thống giáo dục HEDU và những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ trên đường của địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có một đêm Giáng sinh ấm áp tình người và đầy ý nghĩa, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã kết hợp với các trường thành viên đã trao những suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng đến những bạn học sinh, sinh viên.

Giang sinh am ap 4

Trường Trung cấp Vạn Tường kết hợp trao học bổng cho 2 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng trong việc học tập. Đó là hoàn cảnh của bạn Cao Minh Trung hiện đang theo học khoa du lịch khóa 16, gia cảnh khó khăn nhưng bạn vẫn cố gắng đi làm thêm trang trải việc học luôn sắp xếp rõ ràng giữ việc học và đi làm, trong những năm học qua bạn luôn đạt được điểm cao trong quá trình học tập.

Giang sinh am ap 2

Đặc biệt hơn là hoàn cảnh của bạn Trần Quang Hiền đang theo học ngày Điều dưỡng khóa 16, gia cảnh bạn thuộc hộ nghèo của quận, mẹ phải đi làm thuê, ba thì chạy xe ôm, cuộc sống rất khó khăn. Hiện nay bạn đang đi thực tập ở một bệnh viện tại quận 12.  Hàng ngày bạn đều phải dậy từ sớm đạp xe đạp từ quận 5 lên bệnh viện. Nhưng trong suốt quá trình học bạn luôn đạt được thành tích cao. Ngày 22/12/2017 vừa qua, mẹ bạn Hiền bị bỏng nặng nhập viện cấp cứu. Nhà trường đã kết hợp cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu đến bệnh viện thăm hỏi, trao quà và học bổng cho gia đình bạn Hiền.

Giang sinh am ap

Mong rằng với những suất học bổng này sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên phần nào trong việc học tập, tiếp thêm nguồn lực về tinh thần và vật chất cho các bạn phấn đấu trở thành người con ngoan, học trò giỏi và là người có ích cho xã hội.

Sự kiện Related
Khảo sát sinh viên